"Ánh vải giả da" lọt top 10 "Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam" năm 2020

"Ánh vải giả da" lọt top 10 "Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam" năm 2020

Ngày 31/10/2020, tại lễ Trao Chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020” trong khuôn khổ chương trình "Doanh nhân Việt Nam hào khí thăng long" tổ chức tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC 6 – đài truyền hình kỹ thuật số VTC, thương hiệu "Ánh vải giả da" vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020". Quyết định số: 16/QĐ-BTC ngày 28/10/2020

Link video: https://youtu.be/R1g107akAkk

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, được sự bảo trợ của Viện nghiên cứu văn hóa và phát triển, tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Kim ÁnhBan lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Ngọc Hân, chủ sở hữu thương hiệu "Ánh vải giả da" vinh dự tham gia lễ trao chứng nhận “Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín 2020” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội ngày 31/10/2020.

Đại diện phòng kế toán lên tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo và chụp ảnh lưu niệm.

(*)Những khó khăn giúp "Ánh vải giả da" có thêm động lực phát triển trong năm 2020

Năm 2020, với nhiều khác biệt về thời gian nghỉ tết cũng như tình hình xã hội biến động do dịch Covid-19 đã tác động lớn đối với mọi ngành hàng nói chung và ngành vải giả da nói riêng. Tuy nhiên với sự uy tín, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp cùng nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Tuy không trực tiếp tham quan mua sắm nhưng vì đã giành trọn niềm tin với thương hiệu, sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp nên khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên là được phục vụ chu đáo, tận tình. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

"Ánh vải giả da" luôn tìm tòi, khai thác và phát triển, mở rộng từ thị trường đến các sản phẩm, mẫu mã hàng hóa mới để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi có các sản phẩm chủ lực: Vải giả da PVC, Vải nỉ, Thảm trải sàn, Bạt, Tấm nhựa xốp... đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng từ cơ bản như giầy dép, nội thất sofa, phòng ngủ đến nội thất cao cấp như karaoke, ô tô...

"Ánh vải giả da" là thương hiệu uy tín trong nhiều năm liền, từ Top 50 năm 2018, Top 20 năm 2019 và năm nay là Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng. Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi ngày càng được quý khách hàng gần xa tin tưởng và sử dụng, từ Móng Cái đến Cà Mau, từ Nghệ An sang tận bên Lào xa xôi... Nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi tin rằng thương hiệu "Ánh vải giả da" sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

(*)Top 10 thương hiệu

"Ánh vải giả da" với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu" sẽ luôn đi đầu trong việc phát triển các mẫu mã sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Sự hài lòng của quý khách hàng là kim chỉ nam dẫn đường chúng tôi phát triển. Bên cạnh sự thành công, chúng tôi cũng còn rất nhiều việc phải làm, vẫn còn đó rất nhiều thiếu sót, nên chúng tôi rất mong quý khách luôn tin tưởng và gửi đóng góp ý kiến trực tiếp với tập thể Ban giám đốc công ty để chúng tôi có động lực, có tinh thần phấn đấu, có nhiệt huyết làm hài lòng hơn nữa Quý khách hàng thân yêu.

(*) Hệ thống văn phòng, đại lý cấp 1 của "Ánh vải giả da"

1. Trụ sở chính: Số 196, ngõ Hoà Bình, tổ 7 phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội

2. Văn phòng công ty: Số 2 Trần Phú, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Đại lý Bình Trang - Xã Hữu Bằng - huyện Thạch Thất - Hà Nội

4. Đại lý Ngọc Ánh - phường Lãn Ông - quận Hồng Bàng - Hải Phòng

5. Đại lý Thư Vinh - Khối 12 - TP Vinh - Nghệ An

6. Đại lý Bảo Hưng - phường Phú Nhuận - TP Huế - Thừa Thiên Huế

7. Đại lý Bảo Hân - phường Thạc Gián - quận Thanh Khế - Đà Nẵng.

8. Đại lý Ánh Phát - phường Sinh Trung - TP Nha Trang - Khánh Hoà

9. Đại lý Ánh Lào - Bản chỏm-many - Viên Chăn - Lào.

10. Và các đại lý cấp 2 trải dài trên toàn quốc:...

"Ánh vải giả da" rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

    Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã xem tin!

Nguồn: Ánh vải giả da

Tin và bài: Nguyễn Khắc Đoán

 

Bài viết liên quan

Thông báo tăng giá bán sản phẩm đối với đại lý năm 2021

Thông báo tăng giá bán sản phẩm đối với đại lý năm 2021

(*) Thông báo tăng giá bán sản phẩm đối với đại lý năm 2021 Trước tiên, chúng tôi...
Ánh vải giả da thông báo lịch nghỉ tết năm 2021

Ánh vải giả da thông báo lịch nghỉ tết năm 2021

Ánh vải giả da - Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Ngọc Hân thông báo lịch nghỉ tết năm 2021 (Hà...
Thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh - 2/9/2020

Thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh - 2/9/2020

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2020 Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày Lễ...